ไอศครีมน้ำเต้าหู้งาดำ เมนูรักรักษาสุขภาพและช่วยลดนํ้าหนักช่วยดูแลผิว
ส่วนผสม
น้ำเต้าหู้ ใช้แบบสำเร็จรูปก็ได้ 2 ถ้วยตวง
เฮฟวี่วิปปิ้งครีม2ถ้วยตวง
น้ำตาล 1/2 ถ้วยตวง
งาดำคั่วบด 4 ช้อนโต๊ะ
ไอศครีมน้ำเต้าหู้งาดำ เมนูรักรักษาสุขภาพและช่วยลดนํ้าหนักช่วยดูแลผิว
นำนมถั่วเหลือง เฮฟวี่วิปปิ้งครีมงาดำคั่วบดน้ำตาลแล้วก็เกลือมาผสมรวมกัน แล้วนำขึ้นตั้งไฟคนไปเรื่อยกระทั่งข้นเดือดแล้วหลังจากนั้นชูลงจากเตาและก็พักไว้ให้เย็นเมื่อส่วนผสมเย็นลงแล้วให้เทใส่พิมพ์แล้วปิดด้วยพลาสติกรักษาอาหารหลังจากนั้นนำเข้าช่องที่มีไว้แช่แข็งรอคอยให้ไอติมจับกุมกระทั่งแข็งเมื่อไอศกครีมจับตัวแข็งได้ที่แล้ว ให้นำออกจากตู้เย็นมาขูดด้วยส้อมตะกุย2-3 รอบหรือใช้เครื่องตีแบบมือถือHand Mixerปั่นวน 15-20 นาทีจนกระทั่งเนื้อเหมาะมากขึ้นหลังจากนั้นนำไอติมกลับไปแช่แข็งแล้วทำตามอย่างแนวทางที่ 3ไปเรื่อยโดยประมาณ2-3รอบแล้วนำเข้าแช่แข็งประมาณ6ชั่วโมง จะมีผลให้ไอศกรีมมีเนื้อเนียนละเอียดพร้อมตักทาน
ขอบคุณแหล่งที่มา https://www.tsood.com
ส่วนผสม
น้ำเต้าหู้ ใช้แบบสำเร็จรูปก็ได้ 2 ถ้วยตวง
เฮฟวี่วิปปิ้งครีม2ถ้วยตวง
น้ำตาล 1/2 ถ้วยตวง
งาดำคั่วบด 4 ช้อนโต๊ะ
ไอศครีมน้ำเต้าหู้งาดำ เมนูรักรักษาสุขภาพและช่วยลดนํ้าหนักช่วยดูแลผิว
นำนมถั่วเหลือง เฮฟวี่วิปปิ้งครีมงาดำคั่วบดน้ำตาลแล้วก็เกลือมาผสมรวมกัน แล้วนำขึ้นตั้งไฟคนไปเรื่อยกระทั่งข้นเดือดแล้วหลังจากนั้นชูลงจากเตาและก็พักไว้ให้เย็นเมื่อส่วนผสมเย็นลงแล้วให้เทใส่พิมพ์แล้วปิดด้วยพลาสติกรักษาอาหารหลังจากนั้นนำเข้าช่องที่มีไว้แช่แข็งรอคอยให้ไอติมจับกุมกระทั่งแข็งเมื่อไอศกครีมจับตัวแข็งได้ที่แล้ว ให้นำออกจากตู้เย็นมาขูดด้วยส้อมตะกุย2-3 รอบหรือใช้เครื่องตีแบบมือถือHand Mixerปั่นวน 15-20 นาทีจนกระทั่งเนื้อเหมาะมากขึ้นหลังจากนั้นนำไอติมกลับไปแช่แข็งแล้วทำตามอย่างแนวทางที่ 3ไปเรื่อยโดยประมาณ2-3รอบแล้วนำเข้าแช่แข็งประมาณ6ชั่วโมง จะมีผลให้ไอศกรีมมีเนื้อเนียนละเอียดพร้อมตักทาน
ขอบคุณแหล่งที่มา https://www.tsood.com
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น