น้ำพริกอ่องเห็ดหูหนู

                          น้ำพริกอ่องเห็ดหูหนู




ส่วนผสม

มะเขือเทศลูกใหญ่ 4 ลูก
พริกแกงใต้ 2 ช้อนโต๊ะ
เห็ดหูหนูแช่น้ำอันใหญ่ๆๆๆ 1 อัน
ข้าวโพดอ่อน 6-7 ต้น
เครื่องปรุง
เกลือ
น้ำตาลฮาฟแคลอรี่

ขั้นตอน

1.หั่นผักทุกอย่างเตรียมไว้ แช่เห็ดหูหนูสัก15นาทีก่อนนะะ

2.เอาพริกแกงผัดกับน้ำ

3.จากนั้นใส่ข้าวโพดอ่อน แล้วก็เห็ดลงไป ผัดจนเข้าที่แล้วใส่มะเขือเทศ ยีๆๆๆๆ

4.ปรุงงงตามชอบเลยจ้าาา เสร็จแล้ววว ตกแต่งด้วยผักชี
สักหน่อยย ตักใส่ชามพร้อมเสริฟคะ


  


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

สูตรเด็ดกุ้งนึ่งกระเทียมโทน

กินปลาเมนูปลาน้ำโขงต้มแซ่บปลาคัง

ส้มตำถาดแซลมอน